1. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

 

Để đổi – trả sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra lần lượt các điều kiện về: Thời hạn, sản phẩm, trường hợp đổi trả, cách thức đổi trả.

Điều kiện về thời gian

- Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong thời hạn 12 giờ trước khi nhận hàng, hoặc trước khi chúng tôi đã thực hiện đơn hàng.

- Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng hóa được đưa  HISAKY.COM.  sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

Điều kiện về sản phẩm:

 -  Hisaky.com tạo điều kiện cho quý khách hàng thay đổi, hoặc hoàn trả đơn hàng với các điều kiện sau:

- Quý khách phải thông báo bằng cách gọi điện , gửi SMS đến số hotline của chúng tôi trước 12 tiếng đồng hồ và phải trong giờ làm việc của chúng tôi

Điều kiện đổi trả, hoàn tiền (Cam kết 100% hài lòng)

- Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý): Tất cả mặt hàng mua từ  HISAKY.COM đều có thể đổi trả trong trường hợp đáp ứng yêu cầu về thời gian và điều kiện đổi trả sản phẩm. Cụ thể, Quý khách có thể thay đổi mẫu mã hoặc hủy đơn hàng trước thời điểm giao hàng 24 tiếng hoặc trước khi chúng tôi đã thực hiện đơn hàng, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho quý khách.

- Đổi trả do lỗi của  Hisaky.com: Tất cả các sản phẩm do lỗi của  HISAKY.COM: thiết kế không đúng mẫu, giao hàng vi phạm quy định về thời gian…..quý khách được từ chối nhận sản phẩm, được hoàn trả tiền hoặc đổi sang mẫu khác. Tất cả các chi phí liên quan đến việc đổi trả, hoàn tiền sẽ do  HISAKY.COMchịu trách nhiệm.

-  Hisaky.com không chịu trách nhiệm đổi trả trong các trường hợp

 + Sản phẩm đã được sử dụng, bong tróc không còn nguyên vẹn .
 + Sản phẩm được giao quá 7 ngày.

Rất cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

 

 

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0914.772.739 để được tư vấn